Thi công nội thất trọn gói

Thi công nội thất trọn gói là dịch vụ giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc cho chủ đầu tư. Thay vì phải tự tay lên kế hoạch sắp xếp hoàn toàn mọi công việc như tìm vật liệu, đơn giá, so sánh đơn giá, dự toán chi phí, tìm nhà thầu, giám sát chất lượng thi công… thì DIMORA Interior Design sẽ trực tiếp lo liệu thay bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nên luôn sẵn danh sách những thầu phụ làm việc hiệu quả, chất lượng.

Với nhiều lợi ích kể trên, thi công nội thất trọn gói tại DIMORA Interior Design còn giúp đảm bảo vẻ đẹp hoàn hảo cho công trình nhờ thống nhất được phong cách từ thiết kế cho tới thi công. Khi công trình hoàn thiện, khách hàng chỉ nhận chìa khóa và mang quần áo tới ở.

Quy trình thi công nội thất :

BƯỚC 1: TIẾP NHẬN VÀ TƯ VẤN – KHẢO SÁT MẶT BẰNG.

Khi khách hàng có nhu cầu về thi công nội thất, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của DIMORA Interior Design sẽ tiếp nhận thông tin, tìm hiểu loại hình thi công phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sau đó sẽ tiến hàng khảo sát mặt bằng để có những bước đầu vững chắc trong việc  thi công sau này.

BƯỚC 2: KIỂM TRA TỔNG THỂ TƯỜNG / TRẦN / SÀN / ĐIỆN / NƯỚC HIỆN TRẠNG.

Khi đã có kích thước mặt bằng thực tế, DIMORA Interior Design sẽ kiểm tra tổng thể kĩ càng các phần kĩ thuật của tường / trần / sàn / điện / nước để tính toán phù hợp với thiết kế, tránh tình trạng trong lúc thi công bị vướng mắc các phần liên quan gây ảnh hưởng tiến độ của dự án.

BƯỚC 3: TRIỂN KHAI HỒ SƠ KĨ THUẬT.
Triển khai bản vẽ kĩ thuật nội thất là bước tiếp theo của DIMORA Interior Design, đây được xem là bước triển khai quan trọng nhất trong quá trình thiết kế, được tạo nên bởi đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm để khi thi công thực tế đạt đến sự hoàn hảo nhất định. Các vật liệu thực tế cũng sẽ được lựa chọn ở bước này cho phù hợp với kinh tế khách hàng.

BƯỚC 4: LỰA CHỌN HOẶC THIẾT KẾ ĐỒ NỘI THẤT PHÙ HỢP.
Dựa trên bản vẽ thiết kế 3D và bộ hồ sơ triển khai kĩ thuật thi công, DIMORA Interior Design sẽ lựa chọn hoặc thiết kế đồ nội thất phù hợp với dự án, dựa theo các kích thước thực tế để đảm báo tính nhất quán với thiết kế nhưng cũng đảm bảo đúng công năng sử dụng.

BƯỚC 5: THEO DÕI QUÁ TRÌNH THI CÔNG.
DIMORA Interior Design luôn quan tâm tới khách hàng, chúng tôi phục vụ dịch vụ bổ sung này để giúp khách hàng an tâm hơn khi trong quá trình thi công công trình, nếu có vấn đề thi công phát sinh cần phương án của đội ngũ thiết kế, DIMORA Interior Design sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết những cải tiến phù hợp để công trình luôn đạt trạng thái thi công tối ưu nhất.

BƯỚC 6: TRANG TRÍ SAU KHI HOÀN TẤT THI CÔNG.
Ngày nay, hoàn tất thi công là một bước cần và tối thiểu để một dự án bước vào giai đoạn phục vục nhu cầu sinh hoạt. Nhưng ở DIMORA Interior Design, chúng tôi muốn khách hàng được lợi ích nhiều hơn thế, DIMORA Interior Design cung cấp dịch vụ bổ sung về phần trang trí sau khi hoàn tất, để trải nghiệm chìa khóa giao tay của khách hàng luôn hoàn hảo và cảm thấy an tâm khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị thi công.

BƯỚC 7: DỊCH VỤ BẢO HÀNH VÀ CHĂM SÓC HẬU MÃI.
Khách hàng luôn quan tâm đến phần bảo hành sau khi hoàn tất dự án, hiểu được điều đó, DIMORA Interior Design biết phải làm gì để khách hàng yên tâm. Chúng tôi bảo hành sản phẩm với một dịch vụ dài hạn và bộ phận chăm sóc hậu mãi luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến khách hàng sau mỗi dự án đã được hoàn công.

Xưởng sản xuất thi công

Sở hữu xưởng sản xuất là ưu thế của DIMORA Interior Design mà không phải công ty thiết kế nội thất nào cũng có được. Chúng tôi tự hào có nhà xưởng lớn với diện tích trên 1000m2 tại quận 9, TP.Thủ Đức

Nơi đây được đầu tư máy móc tân tiến, công nghệ sản xuất hiện đại cùng đội ngũ 20 thợ thủ công lành nghề, luôn cần mẫn trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ để hiện thực hóa bản vẽ thành sản phẩm thực tế, vừa đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ lại có hiệu quả sử dụng cao và đúng với thiết kế ban đầu.

DIMORA Interior Design luôn khắt khe trong lựa chọn vật liệu thi công nội thất. Tại đây, chúng tôi sử dụng vật liệu từ những thương hiệu nổi tiếng, được kiểm định chặt chẽ về chất lượng để đảm bảo mang lại những sản phẩm bền bỉ cho mọi khách hàng.

Chế độ bảo hành & bảo trì

DIMORA Interior Design cam kết bảo hành & bảo trì sản phẩm cho khách hàng lâu dài. Không đợi nhắc nhở, chúng tôi luôn chủ động trong việc đảm bảo quyền và lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình.

Với phương châm làm hài lòng khách hàng trên mọi phương diện, cung cấp dịch vụ cao cấp, đa dạng… DIMORA Interior Design tự tin đáp ứng được mọi đòi hỏi khắt khe nhất của bạn. Hãy gọi ngay chúng tôi để được hỗ trợ và liên hệ tư vấn sớm nhất.

Chi tiết liên hệ :

Để có được sự chắm sóc tốt nhất của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên lạc qua các thông tin như sau :

DIMORA Interior Design

☎️ Hotline: 0938 03 25 66
🏘 Địa chỉ: 122 – 124 đường B2, phường An Lợi Đông, Khu Sala, Quận 2, Thành Phố Thủ Đức
🌐 Website: https://dimora.vn/
📭 Email: dimora.interiordesign@gmail.com