Thiết kế nội thất

Với nhu cầu làm đẹp căn nhà, nơi gia đình yêu thương và kết nối nên dịch vụ thiết kế nội thất nhà đẹp đang ngày càng phát triển và không thể thiếu. Nhằm mang lại giải pháp thiết kế tối ưu, bảo toàn công năng, tiện nghi hiện đại cho mọi loại hình nhà ở hiện nay. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm ấn tượng, độc bản, mới lạ và không trùng lặp. Thể hiện gu thẩm mỹ theo đúng sở thích và nhu cầu từng khách hàng để mang đến những không gian sống cao cấp và hiện đại.

Đến với DIMORA Interior Design, khách hàng được trải nghiệm : 

▪️ Ý tưởng thiết kế độc nhất, định hình phong cách sống.
▪️ Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề.
▪️ Báo giá rõ ràng. Tối ưu chi phí. Không phát sinh.
▪️ Áp dụng công nghệ kĩ thuật mới trong phương pháp thi công.
▪️ Vật liệu thi công nguồn gốc rõ ràng, an toàn sức khỏe và môi trường.
▪️ Cam kết đúng tiến độ thi công.
▪️ Nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp
▪️ Dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành dài hạn
Thiết kế nội thất là cách tốt nhất giúp tổ ấm của quý khách đạt tới đỉnh cao của sự hoàn hảo, không mất thời gian, công sức mà lại có được giải pháp tối ưu hóa không gian hiệu quả và đặc biệt là kiểm soát chi phí tốt nhất.

Quy trình thiết kế nội thất

BƯỚC 1: TIẾP NHẬN VÀ TƯ VẤN – KHẢO SÁT MẶT BẰNG.

Khi khách hàng có nhu cầu về thiết kế nội thất, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của DIMORA Interior Design sẽ tiếp nhận thông tin, tìm hiểu loại hình thiết kế / thi công phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sau đó sẽ tiến hàng khảo sát mặt bằng để có những bước đầu vững chắc trong việc thiết kế và thi công sau này.

BƯỚC 2: LÊN Ý TƯỞNG BỐ TRÍ NỘI THẤT, CÔNG NĂNG DỰA TRÊN MẶT BẰNG.

Khi đã có kích thước mặt bằng thực tế, DIMORA Interior Design sẽ lên ý tưởng bố trí mặt bằng nội thất và công năng, áp dụng những công nghệ tân tiến, thông minh để trải nghiệm sử dụng của khách hàng sau này được tối ưu nhất.

BƯỚC 3: LÊN Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BAN ĐẦU VÀ TRÌNH BÀY THIẾT KẾ 3D PHÙ HỢP.
Sau khi đã có mặt bằng thiết kế cụ thể, DIMORA Interior Design sẽ gửi tới khách hàng bộ thiết kế 3D để khách hàng có được cái nhìn rõ ràng nhất về hình ảnh, màu sắc, vật liệu của những khu vực và không gian.

BƯỚC 4: TRIỂN KHAI HỒ SƠ KĨ THUẬT
Triển khai hồ sơ kĩ thuật là bước tiếp theo của DIMORA Interior Design, đây được xem là bước triển khai quan trọng nhất trong quá trình thiết kế, được tạo nên bởi đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm để khi thi công thực tế đạt đến sự hoàn hảo nhất định. Các vật liệu thực tế cũng sẽ được lựa chọn ở bước này phù hợp với kinh tế khách hàng.

BƯỚC 5: THEO DÕI QUÁ TRÌNH THI CÔNG.
DIMORA Interior Design luôn quan tâm tới khách hàng, chúng tôi phục vụ dịch vụ bổ sung này để giúp khách hàng an tâm hơn khi trong quá trình thi công công trình, nếu có vấn đề thi công phát sinh cần phương án của đội ngũ thiết kế, DIMORA Interior Design sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết những cải tiến phù hợp để công trình luôn đạt trạng thái thi công tối ưu nhất.

Chi tiết liên hệ :

Để có được sự chắm sóc tốt nhất của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên lạc qua các thông tin như sau :

𝗗𝗜𝗠𝗢𝗥𝗔 𝗜𝗻𝘁𝗲𝗿𝗶𝗼𝗿 𝗗𝗲𝘀𝗶𝗴𝗻

☎️ Hotline: 0938 03 25 66
🏘 Địa chỉ: 122 – 124 đường B2, phường An Lợi Đông, Khu Sala, Quận 2, Thành Phố Thủ Đức
🌐 Website: https://dimora.vn/
📭 Email: dimora.interiordesign@gmail.com