Hoàn thiện bàn giao nội thất Vinhomes Ba Son

Cùng khám phá không gian nội thất căn hộ Vinhomes Ba Son mà DIMORA Interior Design vừa hoàn thành với những hình ảnh thực tế tại dự án. Với lối tư duy thiết kế hiện đại, giai đoạn lựa chọn vât liệu tỉ mỉ từ màu sắc đến kiểu dáng bám sát theo phương án thiết kế, bên cạnh đó là đội ngũ thi công, lắp đặt nội thất có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm đã tạo nên một không gian sống không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày mà còn tạo nên một không gian thơ mộng, yên bình tận hưởng cuộc sống bên dòng sông êm đềm.

Phòng khách & bếp

Thiết kế nội thất phòng khách & bếp làm nên sự khác biệt, khẳng định chất riêng theo đúng gu sở thích của gia chủ. Thiết kế vẫn bám sát những chuẩn mực trong phong cách hiện đại từ những món đồ nội thất cao cấp kết hợp với những sản phẩm decor được lựa chọn kỹ lưỡng đã tạo nên một không gian vô cùng cao cấp, sang trọng.

Phòng ngủ

Không gian phòng ngủ hiện đại, tối giản với những sản phẩm nội thất gọn gàng, cung cấp vừa đủ công năng sử dụng hằng ngày để mang đến nhiều không gian trống hướng đến một nơi nghỉ ngơi yên bình để tìm lại cảm giác cân bằng giữa thể xác và tinh thần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *